About Us

จุดเริ่มต้นของ Aldearra

มันเริ่มต้นจากตัวผมเองผมสุขภาพไม่แข็งแรงทั้งๆ ที่เป็นคนรักษาสุขภาพเป็นอย่างดี  ออกกำลังกาย พักผ่อนปกติ ทานอาหารไม่มีไขมันสูง แต่ก็เป็นภูมิแพ้แบบรุนแรงไปหาหมอที่ไหนก็ไม่หายเป็นมากจนไม่มีแรงออกไปทำงานได้

ในบางวันหาทานยาหมอจนตับมีปัญหา จึงต้องหยุดยาหมอ  ไปหาอาหารเสริมที่ว่าดีในท้องตลาดทุกตัวมาทานก็ไม่หายอย่างที่คำโฆษณาอ้าง แต่โชดดีหลานญาติผมทำงานอยู่เยอรมันได้แนะนำอาหารเสริมชนิดหนึ่งมาให้ผมทานเขาบอกว่าที่นิยมมากเลยนักกีฬาที่นั้นเขาทานกันทุกคนทานแล้วดีมากๆ มันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ทั้ง สุขภาพ ความงาม และน้ำหนัก ในตัวเดียวกัน ผมก็ไม่เชื่อลองให้หลานผมส่งมาทดลองทานดู เมื่อผมทานไปครั้งแรกมันมหัศจรรย์มากน้ำมูกผมมันหายไปโดยทันทีหายใจโลงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และรู้สึกว่าสดชื้นและมีแรงขึ้น ผมงงมากว่ามันคือออะไรกันทำไมมันได้ผลดีและเร็วแบบนี้

ผมก็ยังไม่เชื่อมันอาาจจะได้ผลแค่ผมหรือเปล่าเลยให้คุณพ่อมารับประทานดูบ้าง คุณพ่อมีอาการปวดขาเส้นตึงเดินวิ่งหรือขับรถนานๆ ไม่ได้ ต้องเข้าร้านนวดประจำ พอทานรับประทานติดต่อกัน 1 เดือน อยู่ๆ พ่อผมก็ชวนผมไปเดินออกกำลังกายปรากฏว่าทานเดินได้ ถึง 6 รอบสนามโดยไม่มีอาการปวดขาแต่อย่างไรซึ่งเมื่อก่อนเดินแค่รอบเดียวก็เลิกและวันรุ่งขึ้นท่านก็ขับรถไปกลับอยุธยาได้อีก พ่อผมบอกว่าทานตัวนี้แล้วขาที่เคยปวดก็หายและยังมีกำลังมีแรงกว่าเดิมทำอะไรก็ไม่เหนื่อยเหมือนเมื่อก่อนเหมือนกลับมาเป็นหนุ่มอีกครั้ง

ส่วนผมเองเมื่อทานได้ครบ 1 เดือนผิวที่หยาบกลับเนียนขึ้นและใสขึ้นขาวขึ้นเด้งขึ้น ยังไม่น่าเชื่อนำหนักลดลงจากเดิม 3 กิโลกรัมทั้งๆ ที่ทานอาหารปกติไม่ได้ลด ทำให้ผมมั่นใจว่าตัวนี้คืออาหารเสริมที่ตอบโจทย์ทั้งหมดของคนยุคนี้แน่นอนผมจึงตัดสินใจนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการโดยได้ลิขสิทธิ์จากทางเยอรมันและผ่าน อย.ถูกต้อง ทุกอย่าง นี้เป็นสุดยอดนวัตกรรมของอาหารเสริมยุคใหม่จริงๆ ครับ สุดท้าย ผมอยากให้ทุกทานเปิดใจลอง Aldearra ดู ว่าสิ่งที่ผมกล่าวไปมันไม่เกินความจริงแน่นอนครับ

ศิวสุรสิงห์ สาระสันต์
ประธานกรรมการผู้จัดการ
บ.ไอเซอร์วิสเน็ต จำกัด